หน้าแรก ตู้โชว์ไอศครีม ตู้ไอศครีมราคาไม่แพง อุปกรณ์สำหรับไอศครีม ไอศครีมสปาเก็ตตี้วิธีการใช้เครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้เครื่องทำไอศครีม เปิดร้านขายไอศครีม ติดต่อ โบรชัวร์ บริการหลังการขาย แผนที่เว็บไซต์

 

ตู้แช่ไอศครีม อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) ตู้แช่ไอศครีม

For English click here

ไอศครีม, ตู้โชว์ไอศครีม, ตู้แช่ไอศครีม, อุปกรณ์สำหรับไอศครีม, ร้านขายไอศครีม

หน้าเกี่ยวกับตู้ไอศครีม ตู้แช่ไอศครีม

 
   
 

 

ตู้แช่ไอศครีมซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตที่ไม่มีพ่อค้าคนกลางและการบริการที่ดี!

 
     
 

ทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขายไอศครีม ตู้โชว์แบบ Shelly (เหมือน Gelate).  กระจกด้านหน้าตรงใหญ่ทำให้มองเห็นไอศครีมได้อย่างชัดเจน

 

 
 

ตู้โชว์ไอศครีมคือ?

ตู้โชว์ไอศครีมเป็นแนวคิดและเป็นวิธีของคนอิตาลีที่จะขาย กรวยที่มีชื่อเสียงที่คุณทานในขณะที่เดินเล่น เกิดจากประเพณีที่ยาวนานในอิตาลี ในขณะที่เดินเล่นไปรอบๆ ในถนนเล็กๆ ของศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมืองใดๆ ในอิตาลีคุณสามารถสังเกตเห็นว่าร้านขายไอศครีม หลายสถานที่ที่ขายไอศครีมอิตาลี ไอศครีม พวกเขาจะสามารถดูสีและรสชาติ น่ารับประทาน แล้วคุณจะสั่งซื้อและซื้อเครื่อง การพัฒนามีความสำคัญเป็นอย่างมากที่เป็นประโยชน์ในการขายไอศครีม ไม่ได้เป็นแค่ตู้แช่แข็งที่เก็บไอศครีมที่ ลบ 22 องศา แต่เก็บไอศครีมที่อยู่ระหว่างลบ 18 หรือ 16 องศา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ดีที่สุดสำหรับไอศครีม นอกจากนี้ภายในมีระบบความต้านทานป้องกันหมอกเพื่อให้กระจกหน้าเห็นไอศครีมได้อย่างชัดเจน ตู้แช่ไอศครีมนี้ให้อุณหภูมิที่หนาวเย็นและเก็บไอศครีมที่อยู่ในระดับคุณภาพและมีระบบระบายอากาศ

 

ตู้แบบไหนดีกว่า?   

หนึ่งขั้นพื้นฐานคือในช่องแช่ที่มีฝาครอบแก้วเพื่อดูภายใน ยากที่จะเห็นไอศครีมที่ใช้ในฝาครอบ (เปิดและปิด) ยิ่งไปกว่านั้นอุณภูมิจะเย็นเกินไป ไม่เหมาะสำหรับขายไอศครีมเพราะมันจะทำให้ไอศครีมแข็งจนเกินไป เปิด-ปิดบ่อยจะทำให้ช่องแช่แข็งเต็มไปด้วยน้ำแข็ง เราไม่สนับสนุนให้คุณซื้อตู้แช่ชนิดนั้นเราขอแนะนำให้คุณซื้อสิ่งที่ดีกว่าประตูกระจก และตู้แช่ชนิดนั้นเหมาะที่จะใช้มันเพื่อเก็บไอศครีมเป็นสต๊อก แทนที่จะโชว์ไอศครีมให้ลูกค้าสนใจหรือเก็บไว้ในห้องครัวหน้าจะดีกว่าสำหรับแช่แข็งอาหาร


 

 

โปรโมชั่น: เรามีการพัฒนามากขึ้นสำหรับตู้แช่ไอศครีม สามารถโชว์ไอศครีมเพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นความสวยงามและน่ารับประทานของไอศครีมได้อย่างง่ายและชัดเจน ประตูเปิด-ปิดได้อย่างรวดเร็วและบ่อยครั้ง สะดวกสบาย สามารถมองไอศครีมได้จากด้านหน้าชัดเจนและสวยงาม มองเห็นได้แม้จะอยู่ไกล ราคาถูก มันเป็นอุปกรณ์ที่มีตัวควบคุมที่ทันสมัยในการตั้งค่าและเป็นที่อุณหภูมิของการละลาย โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังให้คุณสมบัติที่มีคุณภาพและอื่นๆ อีกมาก

 

อีซี่ เบสท์

( ไทยแลนด์ )
 

บริษัท อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด

Easy Best (Thailand) Co., Ltd.

โทรศัพท์ 0839762355 (+66839762355) จ. - ศ. 9:30 - 17:00
132/2 หมู่ 1 ซอยชัยพรวิถี 14พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ. ชลบุรี 20150
เว็บไซต์ : www.easybest - thailand.com
อีเมล์
: info@easybesthailand.com
โทรสาร 038068143
(+6638068143)

 

 

 

   

ไอศครีมส่งเสริมการขายการแสดงเครื่อง Smart, Samoa และ Easy series

ตู้โชว์ไอศครีมกับกระจกคลาสิคแบบโค้งมน

ถ้าร้านไอศครีมของคุณหรือโรงแรมหรือร้านอาหารที่ดีและสวยงาม น่าจะรับเป็นลักษณะกระจกที่ทันสมัย​​และอื่น ๆ ที่ช่วยทำให้ภาพของไอศครีมดูสวยงาเช่นกัน ดูในรูปภาพจะเป็น Alba และ Sunny ทั้งสองแบบนี้มีคุณสมบัติเดียวกันกับ Shelly ละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ,กระจกสองชั้นป้องกันการเกาะตัวของหมอก มีระบบอากาศหมุน ทำให้ความเย็นทั่งถึง

Alba  และ sunny

 

ตู้แช่ไอศครีมขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มตนกิจการหรือสำหรับร้านที่มีขนาดเล็กพื้นที่น้อย

 

 

 
     
     
 

มีอะไรอีก?

ขอขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมของคุณ! กรุณาสอบถามอีกครั้งหากคุณมีข้อสงสัยใดใด

 

 

info@easybesthailand.com
 

 

 

หน้าแรกแสดง ~ ตู้โชว์ไอศครีม ~ อุปกรณ์ไอศครีม ~ เครื่องทำไอศครีม ~ ร้านไอศครีมเต็มรูปแบบ  ~ ติดต่อและสถานที่ตั้ง ~ โปรชัวร์ ~

~ ความช่วยเหลือ ~ เว็บไซต์แผนที่ ~ รูปภาพไอศครีมปาเก็ตตี้ ~
หน้าของเว็บไซต์นี้ไม่ใช่หนังสือสัญญา ข้อมูลบางส่วนในเว็บไซด์นี้มีการสงวนลิขสิทธิ์ © ® 2011-2012 info@easybesthailand.com