หน้าแรก ตู้โชว์ไอศครีม ตู้ไอศครีมราคาไม่แพง อุปกรณ์สำหรับไอศครีม ไอศครีมสปาเก็ตตี้วิธีการใช้เครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้เครื่องทำไอศครีม เปิดร้านขายไอศครีม ติดต่อ โบรชัวร์ บริการหลังการขาย แผนที่เว็บไซต์

 

ตู้แช่ไอศครีม ตู้ไอศครีม

For English click here

เว็บไซต์ใหม่ easybest-thailand.com

ไอศครีม, ตู้โชว์ไอศครีม, ตู้แช่แไอศครีม, อุปกรณ์สำหรับไอศครีม, ร้านขายไอศครีม

www.easybesthailand.com ตู้ไอศครีม on hosting-international.com

 
   
 

โปรโมชั่น ตู้แช่ไอศกรีมมืออาชีพราคาไม่แพง เราผลิตตู้โชว์ไอศครีมระดับมืออาชีพนี้ โดยรวมคุณสมบัติทั้งหมดของตู้โชว์ระดับมือโปรไว้ทั้งหมด แต่มีที่วางไอศครีมเพียงแถวเดียวจึงมีราคาถูก เพียง : 115,000.00 บาทเท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและไม่รวมถาดไอศครีม)

 

รถไอศกรีม

โปรโมชั่น ใหม่

สำหรับขายส่ง มีตู้แช่ไอศครีมสมอ 7 (7 รสชาติ) ขายในราคาพิเศษ ติดต่อได้ที่ โทร  083-9762355 

โปรโมชั่นสำหรับขายปลีก เครื่องซอฟเซิรฟ์ ราคาเพียงแค่ 88,000 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มีตู้เค้ก Aurora 1000 (เอาโรร่า) 171,323 บาท พิเศษเราขายเพียง 156,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ตู้แช่ไอศครีมขนาดเล็ก

 

เรามีโปรโมชั่นเกี่ยวกับรถไอศกรีม สินค้านี้มีประโยชน์มากสำหรับธุรกิจไอศกรีมราคาเพียงแค่1แสนบาท (107,000.00 บาท รวมภาษี)

รถไอศกรีมนี้เป็นสินค้ามือ2แต่สภาพสมบูรณ์ ถ้าคุณมีตู้โชว์ไอศกรีมแล้ว คุณสามารถเพิ่มรถไอศกรีมนี้ไว้ที่หน้าร้านจะเป็นจุดเด่นจุดสนใจมากขึ้น จะทำให้คุณมีลูกค้ามากขึ้น การแต่งหน้าไอศกรีมสวยๆช่วยให้คุณขายดีด้วย

ต้องขออภัยสำหรับไอศครีมคาร์ท ทางเราทำการจำหน่ายแล้ว ท่านสามารถติดติอกับบริษัทเพื่อสอบถามสำหรับสินค้าโปรโมชั่นตัวใหม่ที่เป็นรถเข็นไอศครีม

 ลูกไอศกรีม

 

← ← ← รถไอศกรีมสำหรับธุรกิจไอศกรีมของคุณ

 
 

 

 

ซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง

 

 

 

    

 

 

    

 

 

 

ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง!

 

 

  

 

  

 
 

 

      

 

 
     
 

สินค้าทั้งหมดรามีการรับประกันสินค้า ซื้อู้แช่ไอศครีมมือโปรโดยตรงจากโรงงานสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผลิตไอศครีม คลิกที่นี่ อีซี่เบสท์ (ประเทศไทย) จำกัด  เลขที่เสียภาษี 0205551025185

บริษัท อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 132/2 ที่อยู่ ซอยชัยพรวิถี14 หมู่ 1 พัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

(ที่ตั้งสำนักงานเก่าคือ 202/195 ม.9 ซอยยูเมะ พัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 ทางเราทำการเปลี่ยนที่ตั้งสำนักงานใหม่แล้ว)

 
 

ตู้โชว์ไอศครีม ตู้แช่แข็งไอศครีม

ตู้แช่ไอศครีมมืออาชีพสำหรับไอศครีมของคุณ

ตูแช่ไอศครีมเป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับร้านไอศครีมของคุณและมีส่วนสำคัญในการขายไอศครีมที่เป็นงานนำเสนอที่ดูดีสวยงามของเนื้อไอศครีมให้ลูกค้าได้สนใจและชื่นชอบ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นตู้แช่ไอศครีมที่ทำความสะอาดง่ายและไม่มีปัญหาเรื่องน้ำแข็งติดรอบข้าง อีซี่ เบสท์ มีสินค้าจำนวนมากมายเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและตามคำขอของคุณ ซื้อโดยตรงจากโรงงานโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก ที่นี่ เราสามารถให้บริการสินค้าที่มีคุณภาพ สำหรับร้านไอศครีม, ร้านอาหารของคุณหรือโรงแรมได้

การผลิตไอศครีม

ารผลิตไอศครีมหรือไอศครีมอิตาเลียนไม่ได้เป็นเรื่องยากมาก ของหลักสูตรที่คุณมีประสบการณ์มันเป็นเครื่องที่คุณจำเป็นต้องมีสำหรับการแช่แข็ง. เครื่องทำไอศครีมหรือที่เรียกว่าเครื่องผลิตไอศครีม คุณยังสามารถใช้ เครื่องต้มนมเพื่อให้ได้ส่วนผสมดีขึ้นของนมและน้ำตาลแทนที่จะเป็นการต้มด้วยตัวเองในกระทะหรือใช้นมพาสเจอร์ไรส์ ที่น้ำตาลจะไม่ละลาย  วิธีที่เหมาะสมด้วยวิธีของเรานี้และไม่ยุ่งยากทำให้คุณสามารถผลิตไอศครีมครีมหรือไอศครีมได้ง่ายขึ้นและอร่อยขึ้น คลิก ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

อีซี่ เบสท์

( ไทยแลนด์ )

บริษัท อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด

Easy Best (Thailand) Co., Ltd.

โทรศัพท์ 0839762355 (+66839762355) จ. - ศ. 9:30 - 17:00
132/2 หมู่ 1 ซอยชัยพรวิถี 14 พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ. ชลบุรี 20150
เว็บไซต์ : www.easybesthailand.com
อีเมล์
: info@easybesthailand.com
โทรสาร 038068143
(+6638068143)

 

 

info@easybesthailand.com
 

อุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจสำหรับไอศครีม

ไอศครีมที่สามารถทำกำไรได้และสนุกกับการที่มีอุปกรณ์ระดับมืออาชีพและโปรโมชั่น อุปกรณ์ บางอย่างที่ให้ขั้นตอนที่เกินกว่าในร้านของคุณ Gelapress=เจลาเพรส: เป็นเครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้

สปาเก็ตตี้ไอศครีมคืออะไร? เป็นเครื่องทำกดไอศครีมให้เป็นเส้นสปาเก็ตตี้, มันไม่ช่สปาเก็ตตี้จริง แต่เป็นไอศครีมจริงจริงที่มีเส้นเหมือนสปาเก็ตตี้ กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตลาดในขณะนี้

สปาเก็ตตี้ไอศครีมเกิดที่ไหน? เครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน แตเป็นความคิดของคนอิตาลี่ที่ไปอาศันอยู่ในเยอรมัน. ในเยอรมันสปาเก็ตตี้ไอศครีมเรียกว่า Spaghetti Eis ชื่อนี้เป็นภาษาเยอรมัน ครั้งแรกที่ทำสปาเก้ตตี้ไอศครีมเป็นเวลาประมาณ 50 ปีที่แล้ว

ทำอย่างไรให้เป็นไอศครีมสปาเก็ตตี้? การทำไอศครีมสปาเก็ตตี้ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด เพียงแค่คุณมีเครื่องนี้ นำไอศรีมอิตาเลี่ยนที่ไม่มีเนื้อข้างในใส่เข้าไปในแม่พิมพ์ที่มีไปพร้อมกับเครื่องนำแม่พิมพ์ใส่เครื่องทำการกดสวิทซ์ที่ด้านข้างเครื่อง เครื่องจะทำการกดไอศครีมให้ออกมาเป็นเส้นสปาเก็ตตี้หรือเส้นก๋วยเตี๋ยว หลังจากนั้นตกแต่งตามความสวยงามหรือตามนิยม

แล้วจำหน่ายได้เลย

ครีมวิปปิ้งเครื่องอัตโนมัติที่จะมีวิปปิ้งครีม costantly พร้อมใช้ได้ Gelapress เป็นชื่อลงทะเบียนแล้วของเรา

Gelapress และเครื่องวิปปิ้งครีมจะต้องสำหรับการใด ๆ "Gelateria"

 

 

 

Gelateria=เก็บไอศครีม

ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นกับธุรกิจของคุณอย่างไร. คุณสามารถซื้อสั่งชุดสำหรับร้านค้าทั้งหมด : อาทิ เช่น เฟอร์นิเจอร์, เครื่องมือคุณภาพต่างๆ,ตู้โชว์ไอศครีม, เมนู, ป้าย ทราบวิธีการ และอื่นๆ คุณเพียงแค่ต้องมีสถานที่และจากนั้นเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ของเราในไอศครีมและไอศครีมอิตาเลียน อีซี่ เบสท์ พร้อมใช้ได้ทุกที่ในประเทศไทยและยังไม่ได้เป็นเฟรนไชส์​​!!!

แน่นอน!!! เป็นบริการที่สำคัญหันไปเปิดร้านไอศครีมของคุณเริ่มต้นจากการดำเนินโครงการ ...

Design: Toyoapey

 
     
 

... จนกว่าคุณจะเปิดขึ้นรวมทั้งเครื่องคิดเลขผลรวมไอศครีมผลกำไรการขายของคุณ

คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 
 

มีอะไรอีกมั้ย?

ถ้าคุณต้องการทราบราคาของร้านค้าไอศครีมที่ได้กล่าวถึงข้างต้น ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับขนาดของห้องนั่งเล่นของคุณ ขนาดของเฟอร์นิเจอร์  และชนิดของตู้โชว์ไอศครีมที่คุณเลือก ยังเป็นสถานที่ที่สามารถกำหนดตามที่คุณต้องการ การเปลี่ยนแปลงที่ระยะห่างจากสำนักงานของเราและปัจจัยที่มากขึ้นเช่นถ้าคุณต้องการเปิดร้านไอศครีมเท่านั้น หรือถ้าคุณต้องการที่จะผลิตไอศครีมและเช่นกันหรือถ้ามันจะเป็นเพียงแค่ บูธไอศครีมเล็กๆ  ต่อไปจะมีความคิดของราคาที่เราสามารถบอกคุณได้ว่าร้านค้าขนาดเล็กจะค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000,000.00 บาท  หรือโดยประมาณหนึ่งล้านบาท สำหรับการออกบูธเล็ก ๆ ราคาอื่นๆ ก็คือถ้าคุณต้องการนอกจากนี้ยังมีการผลิตไอศครีมอื่นๆ

 

 

 

ชื่อ domain อื่นๆ ที่เกี่ยวกับเรา:

www.ตู้ไอศครีม.com

www: gelapress .com

easybesthailand .com

icecreamshowcases .com

spaghetti-icecream .com

whippedcream-maker .com

ingredientsforicecream .com

icecream-showcases .com

spaghetti-ice-cream .com

 

หน้าแรกใน Google พิมพ์ "ice cream display Thailand":

Google.co.th

Google.com

 

 

กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราสำหรับข้อมูลและราคาเกี่ยวกับตู้แช่ไอศครีมมืออาชีพหรือการส่งเสริมการขาย (ไอศครีม) ตู้โชว์, อุปกรณ์เสริม เช่น เครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้, เครื่องวิปปิ้งครีมที่มีประโยชน์และเพื่อเรียนรู้วิธีการทำไอศครีม, ถ้า คุณไม่เพียงต้องการที่จะขาย แต่ยังผลิตได้ เราสามารถส่งได้ทั่วประเทศไทย ใน Bangkok (กรุงเทพมหานคร), Chonburi (ชลบุรี), Phuket (ภูเก็ต), Chiang Mai (เชียงใหม่), Chiang Rai (เชียงราย), Lampang (ลำปาง), Mae Hong Son (แม่ฮ่องสอน), Kanchanaburi (กาญจนบุรี), Phetchaburi (เพชรบุรี), Buri Ram (บุรีรัมย์), Chaiyaphum (ชัยภูมิ), Khon Kaen (ขอนแก่น), Mukdahan (มุกดาหาร), Nakhon Phanom (นครพนม), Nakhon Ratchasima (นครราชสีมา), Nong Khai (หนองคาย), Sakon Nakhon (สกลนคร), Surin (สุรินทร์), Ubon Ratchathani (อุบลราชธานี), Udon Thani (อุดรธานี), Ayutthaya (พระนครศรีอยุธยา), Lop Buri (ลพบุรี), Nakhon Nayok (นครนายก), Nakhon Pathom (นครปฐม), Nakhon Sawan (นครสวรรค์), Nonthaburi (นนทบุรี), Phitsanulok (พิษณุโลก), Sukhothai (สุโขทัย), Samut Prakan (สมุทรปราการ), Samut Songkhram (สมุทรสงคราม), Saraburi (สระบุรี), Suphan Buri (สุพรรณบุรี), Chachoengsao (ฉะเชิงเทรา), Chanthaburi (จันทบุรี), Prachin Buri (ปราจีนบุรี), Rayong (ระยอง), Trat (ตราด), Krabi (กระบี่), Nakhon Si Thammarat (นครศรีธรรมราช), Phang Nga (พังงา), Ranong (ระนอง), Songkhla (สงขลา), Surat Thani (สุราษฎร์ธานี) และอื่น ๆ อีกมากมายในประเทศไทยและทั่วเอเชียเช่นในประเทศมาเลเซีย, ฮ่องกง, จีน, กัมพูชา, ลาว, ญี่ปุ่นและอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 หากคุณมีความคิดหรือไอเดียอยู่แล้วสำหรับไอศครีมหอมหวานหรือถ้าคุณเพียงต้องการที่จะมีข้อมูลเพิ่มเติมให้โทรหาเรา เรายินดีตอบทุกคำถามของท่าน 0839762355 (+66839762355 ถ้าคุณอยู่นอกประเทศไทย) หรือส่งอีเมล์ไปที่ info@easybesthailand.com
ขอบคุณ
.


 

หน้าแรกแสดง ~ ตู้โชว์ไอศครีม ~ อุปกรณ์ไอศครีม ~ เครื่องทำไอศครีม ~ ร้านไอศครีมเต็มรูปแบบ  ~ ติดต่อและสถานที่ตั้ง ~ โปรชัวร์ ~

~ ความช่วยเหลือ ~ เว็บไซต์แผนที่ ~ รูปภาพไอศครีมปาเก็ตตี้ ~
หน้าของเว็บไซต์นี้ไม่ใช่หนังสือสัญญา ข้อมูลบางส่วนในเว็บไซด์นี้มีการสงวนลิขสิทธิ์ © ® 2011-2012 info@easybesthailand.com