หน้าแรก ตู้โชว์ไอศครีม ตู้ไอศครีมราคาไม่แพง อุปกรณ์สำหรับไอศครีม ไอศครีมสปาเก็ตตี้วิธีการใช้เครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้เครื่องทำไอศครีม เปิดร้านขายไอศครีม ติดต่อ โบรชัวร์ บริการหลังการขาย แผนที่เว็บไซต์

 

อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์)

For English click here

ไอศครีม, ตู้โชว์ไอศครีม, อุปกรณ์สำหรับไอศครีม, ร้านขายไอศครีม

อุปกรณ์สำหรับไอศครีม www.gelapress.com on hosting-international.com

 
   
 

เส้นไอศครีมหรือเครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้ : ความสนุกสนานและได้กำไร!

ข้อควรระวัง โปรดระวังสินค้าลอกเรียนแบบ  ที่ใช้รูปภาพของบริษัท อีซี่ เบสท์ เพื่อขายสินค้า และมีการเปลี่ยนแปลงรูปภาพเพียงนิดหน่อย แต่นั้นไม่ใช่สินค้าของบริษัท อีซี่ เบสท์ (เราใช้มอเตอร์ที่มาจากประเทศเดนมาร์ค และใช้กำลังไฟที่ 24 โวลต์ เป็นระบบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้) ทางเราไม่มีการรับประกันสำหรับสินค้าลอกเลียนแบบ โปรดระวังก่อนทำการโอนเงินโปรดเช็คให้แน่ใจว่าเงินของคุณจะเข้าบัญชี ชื่อ บริษัท อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในธนาคารกรุงเทพ ในประเทศไทยเท่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลย

 
     
 

ตอนนี้คุณสามารถซื้ออุปกรณ์นี้โดยตรงจากโรงงาน:เจลาเพรสเป็นชื่อที่จดทะเบียนแล้ว ®Gelapress

 
 

 

เครื่องสำหรับไอศครีมปาเก็ตตี้

อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์มืออาชีพที่มีประโยชน์มากในการเพิ่มการขายไอศครีม มันคือความสนุกและคุณจะได้รับไอศครีมในรูปแบบของเส้นสปาเก็ตตี้ เด็กๆจะชอบมากและเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ภายในร้านอาหาร โรงแรม ดุสวยน่าตื่นเต้นสำหรับเครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้ เครื่องจะล้างทำความสะอาดได้ง่ายและภาชนะที่บรรจุไอศครีมอยู่ในสแตนเลส ลูกสูบเป็นเรื่องง่ายที่นำออกมาทำความสะอาดง่ายตามความเหมาะสม หากคุณมีเครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้ จะเป็นการส่งเสริมการขายที่ดีขึ้น เครื่องนี้เป็นแนวคิดที่ดีมากสำหรับการตลาดของไอศครีม

 

 

การผลิตไอศครีมสปาเก็ตตี้

คำแนะนำ: การผลิตไอศครีมสปาเก็ตตี้หรือไอศครีมเส้นก๋วยเตี๋ยวมันไม่ใช่เรื่องยากเพียงแค่คุณมีหลักสูตรและไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพียงคุณใช้ไอศครีม 2 ก้อน ใส่ในภาชนะแตนเลสและกดปุ่ม เครื่องจะกดไอศครีมที่ออกมาในรูปของสปาเก็ตตี้ หรือเส้นก๋วยเตี๋ยว หากเป็นภาชนะที่ไม่เหมาะสมเข้าไปในเครื่องด้านบนของเครื่องจะเป็นไฟสีแดงและเครื่องจะไม่ทำงาน (เครื่องนี้เป็นอุปกรณ์ความปลอดภัย)

 

เพื่อความปลอดภัยของคุณเครื่องทำไอศครีมปาเก็ตตี้นี้ใช้กำลังไฟเพียงใช้เพียง 24 โวลต์ เท่านั้น (อะแดปเตอร์รวมกับเครื่อง)! ขนาดของเครื่องคุณสามารถดูที่นี่: เส้นผ่าศูนย์กลาง 30 cm สูง 53 cm ไม่มีคอมเพรสเซอร์

 

 

เครื่องทำไอศกรีมในบราซิล จาก: Easy Best Brasil Comercio e Importacao LTDA (Brazil)

Rua Yashica, 455 Gleba 4.1 Jd. Bela Vista Sorocaba Sao PauloBrasil
Email:info@easybestdobrasil.com.br

 

สปาเก็ตตี้ไอศกรีมจาก อีซี่ เบสท์

( ไทยแลนด์ )
 

บริษัท อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด

Easy Best (Thailand) Co., Ltd.

โทรศัพท์ 0839762355 (+66839762355) จ. - ศ. 9:30 - 17:00
132/2 หมู่ 1 ซอยชัยพรวิถี 14พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ. ชลบุรี 20150
เว็บไซต์ : www.easybest - thailand.com
อีเมล์ : info@easybesthailand.com
โทรสาร 038068143 (+6638068143)

 

 

เครื่องทำไอศกรีมในแอฟฟริกาใต้ จาก: Trading Hospitality

(South Africa)

Stella Rd. 2
7441 Montague Gardens

Cape Town
South Africa

email: info@starcape.com
Tel. +27 (0)21 5550378

 

 

สอบถามข้อมูลและราคา
 


 

 

เครื่องทำวิปปิ้งครีม

 

 

ไอศครีมสปาเก็ตตี้และรสชาติ

ถ้าคุณต้องการที่จะทำให้สมจริงดูสวยงามและดูเหมือนสปาเก็ตตี้ไอศครีมของคุณคุณสามารถเพิ่มแยมสตรอเบอร์รี่ (สีแดงเหมือนซอสมะเขือเทศ) และบางมะพร้าวผง (สีขาวที่ดูเหมือนชีส)

เพลิดเพลินไปกับจินตนาการตัวเองด้วย! ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจะมาจากไอศครีมแทนของครีมหรือไอศครีมครีมจริงๆ

ดูรูปภาพอื่นๆและประวัติของสปาเก็ตตี้ไอศครีม

 

สถานที่ที่จะเห็นไอศครีมและเครื่องทำสปาเก็ตตี้?

คุณสามารถดูการทำงานของเครื่องไอศครีมสปาเก็ตตี้และรสชาติที่พวกเขาในประเทศไทยในหลายสถานที่ ถ้าคุณอยู่ในพัทยาที่ Pan Pan จอมเทียน ( ถนน ทัพพะยา) หรือที่ Pan Pan ในห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ( ชั้น 5) ในกรุงเทพคุณสามารถดูได้ที่บุปเฟ่อาหารเช้าที่โรงแรม Le Meridien ถนนสุรวงษ์

หรือคุณสามารถดูวิดีโอทดสอบสั้น ๆ เกี่ยวกับ Youtube.com : ที่นี่ หรือ ที่นี่

 

หน้าแรกในผลลัพธ์ของ Google"สปาเก็ตตี้ไอศครีมประเทศไทย":

Google.co.th

Google.com

เจลาเพลสเส้นก๋วยเตี๋ยว / เครื่องสปาเก็ตตี้ไอศครีม พร้อมที่จะถูกขายและ delivery ในประเทศไทยและส่งทั่วโลก คุณสามารถเลือกสี และรูปแบบโลโก้เองได้

Shock freezer, blast freezer

Shock freezer, blast freezer ช็อกฟรีเซอร์

ตู้แช่ไอสครีมนี้ เป็นตู้แช่ระดับมืออาชีพ สามารถทำความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำอาหารที่ร้อนจัดให้กลายเป็นเย็นได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ตู้แช่นี้เหมาะเป็นอย่างมากกับผู้ผลิตไอศครีม เพราะตู้นี้จะช่วยทำไอศครีมที่เพิ่งออกจากเครื่องทำไอศครีม นำไปแช่เพียงแค่สิบนาที คุณก็สามารถเอาไอศครีมใส่เก็บไว้ในตู้สต็อกได้ทันที ตู้แช่ Shock freezer แบบมืออาชีพนี้ เป็นตู้ระบบอากาศหมุนตัวควบคุมอุณภูมิเป็นแบบอิเลคโทนิคมาจากอิตาลี ตัวควบคุมอุณหภูมินี้ มีการใช้งาน 4 ระบบโปรแกรมด้วยกัน สามารถปรับได้ตามความต้องการของผู้ใช้ สามารใช้เป้นตู้แช่ธรรมดาสำหรับแช่อาหารได้อีกด้วย ตู้แช่นี้ทำอุณภูมิสูงสุดได้ถึง -35 องศา ราคาพิเศษเพียง 150,000 บาทถ้วน (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

รายระเอียดเกี่ยวกับตู้แช่:

แก็ส r404a
220 โวลท์
6.5 แอมป์
องศา +5 -35C
น้ำหนัก 150kg
ขนาด: 80x82x102h
ขนาดด้านในเครื่อง: 66x40x40

 
     
     
 
 

หน้าแรกแสดง ~ ตู้โชว์ไอศครีม ~ อุปกรณ์ไอศครีม ~ เครื่องทำไอศครีม ~ ร้านไอศครีมเต็มรูปแบบ  ~ ติดต่อและสถานที่ตั้ง ~ โปรชัวร์ ~

~ ความช่วยเหลือ ~ เว็บไซต์แผนที่ ~ รูปภาพไอศครีมปาเก็ตตี้ ~
หน้าของเว็บไซต์นี้ไม่ใช่หนังสือสัญญา ข้อมูลบางส่วนในเว็บไซด์นี้มีการสงวนลิขสิทธิ์ © ® 2011-2012 info@easybesthailand.com