หน้าแรก ตู้โชว์ไอศครีม ตู้ไอศครีมราคาไม่แพง อุปกรณ์สำหรับไอศครีม ไอศครีมสปาเก็ตตี้วิธีการใช้เครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้เครื่องทำไอศครีม เปิดร้านขายไอศครีม ติดต่อ โบรชัวร์ บริการหลังการขาย แผนที่เว็บไซต์

 

อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์)

For English click here

ไอศครีม, ตู้โชว์ไอศครีม, อุปกรณ์สำหรับไอศครีม, ร้านขายไอศครีม

หน้ารูปภาพไอศครีมสปาเก็ตตี้หรือไอศครีมเส้นก๋วยเตี๋ยว

 
   
 

 

รูปภาพไอศครีมสปาเก็ตตี้

 

 
     
 
สปาเก็ตตี้ไอศครีมหรือไอศครีมก๋วยเตี๋ยวและภาพบางส่วนจากประวัติ www.easybesthailand.com
เราต้องการที่จะแสดงผลงานของเครื่องที่จะได้รับจากเครื่องเจลาเพรส หรือ Gelapress ที่เรียกว่าไอศครีมสปาเก็ตตี้
มันแปลงไอศครีมแสนอร่อย (ไอศครีม) ของคุณในเส้นก๋วยเตี๋ยวหรือเส้นสปาเก็ตตี้, ไอศครีมหรือครีม
การนำเสนอนีซ,ความสนุกสนานและลูกค้ามีความสุขกลับมาที่ร้านค้าของคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับไอศครีมของสปาเก็ตตี้กับเพื่อน
มากขึ้น

 

 
 
   
 

คลาสสิกไอศครีมสปาเก็ตตี้ : ไอศครีมวานิลลาเป็นสปาเก็ตตี้, ซอสแต่งหน้าไอศครีม, สตรอเบอร์รี่เป็นซอสมะเขือเทศผงมะพร้าวเป็นพาสต้าชีส, คุกกี้!

 

ไอศครีมเส้นก๋วยเตี๋ยวหรือไอศครีม tagliatelle (เป็นภาษาอิตาลี) : ไอศครีมมะพร้าวเส้นก๋วยเตี๋ยวราดหน้าช็อคโกแลตเป็นซอส Maggi และคุกกี้ของหลักสูตร!

 

ไอศครีมสปาเก็ตตี้อาหารธรรมชาติและข้าวสาลี : เปรียบเหมือนวานิลลาและไอศครีมช็อคโกแลตเป็นปาเก็ตตี้และปาเก็ตตี้อาหารข้าวสาลี, ช็อคโกแลตเป็นซอสเนื้อและบางเกล็ดช็อคโกแลตสีขาวเป็นชีสบาง ... และคุกกี้ที่อาจจะเป็นขนมปังกระเทียม? คิดเป็นลูกเล่นสำหรับไอศครีมของคุณ

 

จินตนาการไอศครีมเส้นก๋วยเตี๋ยว : สนุกกับตัวเองด้วยต้นมะพร้าวและไอศครีมวานิลลา, ช็อคโกแลต, คุกกี้แบน, ไอศครีมสตรอเบอร์รี่, ไอศครีมกีวีสำหรับก๋วยเตี๋ยวผักโขมสีเขียวและไอศครีมช็อคโกแลตเต็มรูปแบบน้ำแข็งสำหรับอาหารข้าวสาลีที่ดี!

 

 

ช็อคโกแลตอย่างเต็มที่และผงซอสคุกกี้และผงมะพร้าวมะม่วง

 

ใช้งานง่าย : ไอศครีมวานิลลา!

 

ประวัติ

ไอศครีมที่เป็นรุ่นที่มีส่วนผสมครีมและความสดใหม่ของไอศครีมที่มาจากอิตาลี. ความแตกต่างระหว่างกสปาเก็ตตี้ไอศครีมจากไอศครีมทั่วไปหรือสปาเก็ตตี้ไอศครีมที่มาจากไอศครีมอิตาเลียน? ของหลักสูตรในอิตาลีคุณสามารถค้นหาพวกเขาในตลาดขนมในหลายสถานที่ แต่เสียงบางอย่างที่ชี้ให้เห็นว่าไอศครีมครั้งแรกที่มีรูปทรงที่มีลักษณะปาเก็ตตี้ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในเยอรมนี ดีอุณหภูมิที่สามารถช่วยได้สำหรับการตรวจสอบให้แน่ใจ ... โดยวิธีการในประเทศเยอรมนีนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการในหลาย gelaterie(ร้านไอศครีม), ไอศครีมหรือห้องนั่งเล่นไอศครีมหรือตู้ขนาดเล็กรวมทั้งรถตู้ไอศครีมและไอศครีมไอศครีมขนาดเล็กหรือร้านค้า ที่พวกเขาเรียก spaghettieis ที่ EIS เป็นคำที่ไอศครีมในภาษาเยอรมัน คือไปอิตาลีในประเทศเยอรมนีที่สร้างนี้พิเศษแสนอร่อย ขณะนี้มี Gelapress ที่คุณสามารถผลิตไอศครีมสปาเก็ตตี้ อย่าลืมใช้ครีมไอศครีมที่นิ่มปานกลางหากใช้ไอศครีมแข็งจนเกินไปคุณจะกดปุ่มเพียงบล็อกของน้ำแข็ง!

 

ภาพทั่วไปของไอศครีมสปาเก็ตตี้

 

 

 

 

เร็ว ๆ นี้คุณจะสามารถเพิ่มการสร้างสปาเก็ตตี้ไอศครีมของคุณในหน้าส่วนตัวได้ ในขณะเดียวกันเราขอขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมของคุณ สำหรับวิธีการใช้สปาเก็ตตี้ไอศครีม คลิกที่นี่

 
 
 
     
     
 

 

หน้าแรกแสดง ~ ตู้โชว์ไอศครีม ~ อุปกรณ์ไอศครีม ~ เครื่องทำไอศครีม ~ ร้านไอศครีมเต็มรูปแบบ  ~ ติดต่อและสถานที่ตั้ง ~ โปรชัวร์ ~

~ ความช่วยเหลือ ~ เว็บไซต์แผนที่ ~ รูปภาพไอศครีมปาเก็ตตี้ ~
หน้าของเว็บไซต์นี้ไม่ใช่หนังสือสัญญา ข้อมูลบางส่วนในเว็บไซด์นี้มีการสงวนลิขสิทธิ์ © ® 2011-2012 info@easybesthailand.com