หน้าแรก ตู้โชว์ไอศครีม ตู้ไอศครีมราคาไม่แพง อุปกรณ์สำหรับไอศครีม ไอศครีมสปาเก็ตตี้วิธีการใช้เครื่องทำไอศครีมสปาเก็ตตี้เครื่องทำไอศครีม เปิดร้านขายไอศครีม ติดต่อ โบรชัวร์ บริการหลังการขาย แผนที่เว็บไซต์

 

อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์)

For English click here

ไอศครีม, เครื่องทำไอศครีม, อุปกรณ์สำหรับไอศครีม, ร้านขายไอศครีม

หน้าเครื่องทำไอศครีม

 
   
 

 

การผลิตไอศกรีม, ซื้อเครื่องทำไอศครีมและอุปกรณ์จากผู้ผลิตโดยตรง!

 

 
     
 

ทำไอศครีมอิตาเลียนจะไม่ยากดังที่คิด มาซื้อเครื่องทำไอศครีมและอุปกรณ์ทำความรู้จากประสบการณ์การบริหารจัดการของ บริษัท อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผลิตและขาย ID ภาษี 0205551025185 TH

 
 

 

 

ไอศครีมอิตาเลียนหรือไอศครีมแท่ง?

ที่แท้จริงของโรงงานอุตสาหกรรมไอศครีมเป็นส่วนผสมของผงและน้ำ (สารสกัดจากอาหาร) และน้ำตาลที่จะได้รับการพาสเจอร์ไรส์ ปั่นและผสมกับน้ำและนมที่จำลองมาจากนมผง ที่ได้ผู้ผลิตไอศครีมอิตาลีสร้างมาหลายปี ไอศครีมเป็นส่วนผสมที่สมดุลดีและพาสเจอร์ไรส์ที่แท้จริงของนม น้ำตาล ครีม ส่วนผสมที่สดใหม่เพื่อให้ได้รสชาติ และผงบางส่วนที่ได้รับจากสารสกัดจากธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ครีมแสนอร่อยส่วนเครื่องดื่มเย็นของอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีนมากเกินไป มันเป็นครีมกว่าไอศครีม เมื่อมันมีรสผลไม้จะมีนม แต่ไม่มีน้ำแทนมันเป็นยังเรียกว่า sorbetto (โซเบสโต้)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไอศครีม ไอศครีมอิตาเลี่ยน sorbetto

อีซี่ เบสท์

( ไทยแลนด์ )
 

บริษัท อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด

Easy Best (Thailand) Co., Ltd.

โทรศัพท์ 0839762355 (+66839762355) จ. - ศ. 9:30 - 17:00
132/2 หมู่ 1 ซอยชัยพรวิถี 14พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ. ชลบุรี 20150
เว็บไซต์ : www.easybesthailand.com
อีเมล์
: info@easybesthailand.com
โทรสาร 038068143
(+6638068143)

 

สูตรทำไอศครีม อ่านข้อความด้านล่างนี้ เป็นวิธีการสอนทำไอศครีมแบบเล็กๆ น้อยๆ

ไอศครีม, อิตาเลียนไอศครีม ละ sorbet หรือการผลิตไอศครีม: วิธีการที่จะใช้

ไอศครีมอิตาลเลียนเราเรียกว่า Gelato ไอศกรีมเจลาโต้ที่เราทำไม่ได้เป็นไอศครีมที่คุณซื้อในซูเปอร์มาร์เก็ต อิตาเลียนไอศครีมแตกต่างจากไอศครีมทั่วไปคือเวลาที่อยู่ในความเย็นจัดไอศครีมอิตาเลียนจะมีเนื้อไอศครีมที่นิ่มกว่าไอศกรีมทั่วไป เจลาโต้ใช้ส่วนผสมสด เช่น ผลไม้ หรือ นมสด และจะใส่ผงผสมเพียงเล็กน้อยซึ่งไอศครีมทั่วไปจะใส่ผงผสมเป็นส่วนมากและเครื่องทำไอศครีมในโรงงานผลิตทั่วไปจะมีการเพิ่มอากาศเข้าไป 100 % เครื่องทำไอศครีมอิตาเลียนเพื่มอากาศเพียงแค่ 20% ง่ายสำหรับการทำไอศครีมอิตาเลียนง่ายๆอร่อยๆ โดยไม่ต้องมีโรงงานผลิต การทำไอศกรีมอิตาเลียนดูเหมือนจะยากหากมองดูเฉยๆโดยไม่ลงมือทำซึ่งแท้จริงแล้วมีวิธีการทำที่ง่ายมาก แต่สำหรับผู้ที่ทำเป็นครั้งแรกอาจต้องมีการทดลองทำก่อนสองถึงสามครั้งรับรองว่าคุณจะติดใจ ไอศกรีมอิตาเลียนมี 2 แบบ 1.ไอศครีม  2.ไอศครีมโซเบสโต (sorbetto) ในไอศครีมมีนม ในโซเบสโต้มีน้ำ สำหรับเริ่มต้นทำโซเบสโต้คุณต้องผสมน้ำตาลกับน้ำและต้องเพิ่ม stabilizer ถ้าไม่ใส่ stabilizer คุณจะได้เพียงแค่น้ำแข็ง ต้องใส่ส่วนผสมทั้งหมดและคนให้เค้ากันด้วยเครื่องตีส่วนผสมเหมาะและเข้ากันมากในการทำไอศครีม และจากนั้นก็เพิ่มส่วนผสมของรสชาติไอศครีมที่คุณต้องการได้เลยเช่น แอปเปิล หรือ สตอเบอรี่ หากใส่สตอเบอรี่เพียงอย่างเดียวเมื่อไอศครีมเย็นมากอาจจะทำให้ลดชาติเข้มข้นน้อยลง เราแนะนำให้คุณใส่สตอเบอรี่ข้นเพิ่มเข้าไปเพื่อเพิ่มรสชาติเมื่อไอศครีมเย็น โดยปกติไอศครีมจะอยู่ในตู้แช่ที่มีอุณหภูมิ ลบ 18 หรือ ลบ 16 องศา (ในระยะเวลาที่ไอศครีมออกจากตู้แช่ไอศครีมไปอยู่ในถ้วยหรือโคลนก่อนกินไอศครีมจะอยู่ที่อุณหภูมิ ลบ 7 องศา) ในขณะที่เครื่องทำไอศครีมคนส่วนผสมที่เป็นน้ำจนเปลี่ยนมาเป็นเนื้อข้นในเครื่องที่เย็นเครื่องจะคนช้าและจะมีอากาศเข้าในไอศครีม ในขณะที่เครื่องทำไอศครีมทำงานคุณสามารถเพิ่มส่วนผสมสตอเบอรี่ หรือ ผลไม้สดได้ ลงไปในเครื่องทำไอศครีมจากนั้นรอให้เครื่องทำไอศครีมทำงานต่ออีกประมาณ 15 นาที เป็นขั้นตอนสุดท้าย หลังจากนั้นก็น้ำถาดไอศครีมมารองรับไอศครีมจากเครื่องทำไอศครีมเพื่อส่งขายให้กับลูกค้า นี่เป็นวิธีการทำโซเบสโต้ ซึ่งจะเน้นไปทางรสชาติของผลไม้ สำหรับการทำไอศครีมที่ไม่ใช่ส่วนผสมของผลไม้ เช่น วนิลา ช็อคโกแล็ต คอฟฟี่ เป็นต้น ไอศครีมจำพวกนี้ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำในส่วนผสม แต่จำเป็นมากที่จะต้องใส่นมเป็นส่วนผสม และเราต้องทำการต้มนมและน้ำตาลต้องต้มด้วยกัน เหมือนทำโซเบสโต้แต่ใส่นมไม่ต้องน้ำ ถ้าคุณไม่ต้องการซื้อเครื่องต้มนม pasteurizer คุณสามารถต้มนมในหม้อต้มธรรมดาได้ หลังจากต้มนมเสร็จปล่อยให้นมเย็นก่อนและหลังจากนั้นนำนมใส่ลงไปในเครื่องทำไอศครีมที่ยังไม่มีส่วนผสมอะไรเลย หลังจากนั้นเติมกาแฟลงไปในเครื่องทำไอศครีมคุณจะได้ไอศครีมรสกาแฟ หากใส่วนิลาก็จะได้ไอศครีมวนิลา. ไอศครีมมีหลายๆสูตรและหลายๆแบบ คุณสามารถคิดค้นแบบต่างๆและสูตรต่างๆ เพื่อใช้ทดลองกับเครื่องทำไอศครีมของเราได้ค่ะ

 

 

เครื่องทำไอศครีมหรือเครื่องผลิตไอศครีมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทำไอศครีม

 

 

เพิ่มเติมในรายละเอียดของวิธีการทำไอศครีม (คลิกเพื่อขยายภาพที่ใหญ่กว่าของขั้นตอนการทำไอศครีมที่นี้) ดูรูปภาพและสอนทำไอศครีม:

ห้องปฏิบัติการน้ำแข็งดีสะอาดและทำความสะอาดง่ายครีม : สภาพแวดล้อมเครื่องปรับอากาศ, การปกป้องจากแมลงที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกกระดาษน้ำ, และอื่น ๆ ที่ใช้ได้ง่ายและพร้อมที่ ห้องพักขนาดเล็กที่ผู้ประกอบการสามารถเปลี่ยน เสื้อผ้าก่อนที่จะเข้าห้องปฏิบัติการที่เป็นขั้นตอนการปฏิบัติสุขอนามัยที่ดี

ผสมนมร้อนด้วยครีม น้ำตาล, และโคลงเพื่อเตรียมความพร้อมส่วนผสมของไอศครีม

เพิ่มรสชาติเข้มข้นหรือให้นมร้อนเพื่อเพิ่มรสชาติของไอศครีมในขณะที่มันกำลังจะเย็น

การผสม, การผสมการเตรียมไอศครีมเป็นสิ่งสำคัญมาก

เมื่อไอศครีมหรือการเตรียมไอศครีมมีความพร้อมที่เรามีให้เย็นในขณะที่การผสมควรที่จะคนจนกว่าจะเย็น

เราสามารถใช้แช่น้ำแข็งง่าย

จากนั้นก็ถึงเวลาของการเทลงไปในเครื่องทำไอศครีม

ในขณะนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำไอศครีม

อุปกรณ์ที่คุณต้องมีในการทำให้ไอศครีม : สูตรผสม, เครื่องทำไอศครีม, ตู้แช่แข็ง, ตู้เย็น, ตู้โชว์ไอศครีม, เครื่องชั่งดิจิตอล, ถาดไอศครีมขนาดเล็กและใหญ่, หม้อ ,ช้อนคน, โต๊ะวางอุปรณ์ ต่างๆ, เตา,เครื่องตีแป้ง อาหารบางอย่าง, เครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอลขนาดเล็ก  กับแหล่งที่มาของอ่างล้างจานและน้ำดื่มที่ตู้เย็นและที่มีอยู่ในก้อนน้ำแข็งตามปกติ

ดังนั้นเพียงแค่การสั่งซื้อเครื่องนี้คุณจะได้รับความรู้และคุณจะสามารถที่จะเติมสิ่งที่ดีของการไอศครีม (สามารถซื้อเครื่องทำไอศครีมพร้อมสูตรการทำไอศครีมและการสอนทำไอศครีม ตกลงราคากับบริษัทโดยตรง)

 

 
     
     
 

อะไรอีก?

กรุณาติดต่อเราหากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเกี่ยวกับไอศครีมอาทิ เช่น เครื่องทำไอศครีม ตู้แช่ไอศครีม สูตการทำไอศครีม หรือ การวางแผนการเปิดร้านไอศครีม

ถ้าคุณต้องการจะมีอุปกรณ์ใหม่ๆสำหรับการปรับปรุงการผลิตของไอศครีม เราสามารถขายและให้คุณช่วยเหลือหลังการขายหรืออธิบายไอศครีม
ขอบคุณ

 

สอบถามข้อมูลและราคา
info@easybesthailand.com

 หน้าแรกแสดง ~ ตู้โชว์ไอศครีม ~ อุปกรณ์ไอศครีม ~ เครื่องทำไอศครีม ~ ร้านไอศครีมเต็มรูปแบบ  ~ ติดต่อและสถานที่ตั้ง ~ โปรชัวร์ ~

~ ความช่วยเหลือ ~ เว็บไซต์แผนที่ ~ รูปภาพไอศครีมปาเก็ตตี้ ~
หน้าของเว็บไซต์นี้ไม่ใช่หนังสือสัญญา ข้อมูลบางส่วนในเว็บไซด์นี้มีการสงวนลิขสิทธิ์ © ® 2011-2012 info@easybesthailand.com